//Download Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC

Download Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC

Download Viber for PC – Tải và cài đặt ứng dụng Viber cho máy tính của bạn.

Viber là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách Download Viber for PC luôn nhé.

Các tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
  • Hỗ trợ cuộc gọi video.
  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
  • Trò chuyện theo nhóm.
  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
  • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
  • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Tính năng mới trong ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber for PC.

Viber hỗ trợ gửi ảnh GIF:

Giờ đây người dùng có thể gửi ảnh GIF cho bạn bè và những người thân yêu ngay tại giao diện chat Viber. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng GIF bên cạnh thanh chat, sau đó chọn ảnh muốn gửi. Viber hỗ trợ rất nhiều ảnh GIF đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Untitled 15

Mã hóa tin nhắn:

Tính năng mã hóa đầu cuối giúp cuộc trò chuyện của người dùng được bảo mật hơn. Để sử dụng được tính năng này cả 2 người dùng phải cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ổ khóa trên cửa sổ chat.

Từ phiên bản Viber 6.0 trở lên, người dùng có thể update thủ công: Khi có phiên bản mới Viber sẽ xuất hiện biểu tượng chấm than vàng ở biểu tượng bánh răng, nhấn vào đó và click vào Update Now để nâng cấp chứ không tự động nâng cấp như trước đây.

Untitled 16

Viber còn có tính năng Public Chat giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, theo dõi, khám phá thông tin không giới hạn. Khi sử dụng Viber bạn có thể gọi điện tới bất kỳ người dùng Viber nào trên toàn cầu, với chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế Viber đã và đang chiếm được cảm tính của đông đảo người sử dụng.

Link Download Viber for PC tại đây.

Chúc các bạn tải và sử dụng ứng dụng thành công.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng LINE đang làm mưa làm gió hiện nay tại đây.