//Điều khiển PlayStation 5 DualSense được khen ngợi từ nhiều người

Điều khiển PlayStation 5 DualSense được khen ngợi từ nhiều người

Bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense nhận được nhiều lời khen ngợi. Khi được đánh giá là một công cụ thay đổi trò chơi thế hệ tiếp theo. Có nhiều lời đánh giá tích cực về bộ điều khiển PS5 mới này. Cùng xem qua một ít xem có gì để hen và chê nhé anh em.

Bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense nhận được nhiều lời khen ngợi
Bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense nhận được nhiều lời khen ngợi

Được nhiều nguồn khen ngợi khi trải nghiệm thực tế – Điều khiển PlayStation 5 DualSense

Những ấn tượng đầu tiên về bộ điều khiển PS5 DualSense đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến và phát sáng trên toàn cầu. Tom Warren của The Verge đã lên Twitter để ca ngợi công lao của bộ điều khiển PS5. Sau khi thử nghiệm phản hồi xúc giác và phản hồi của các trình kích hoạt thích ứng. Một vài nhận xét tích cực và khá thích thú. Mục đích của DualSense là giúp người dùng đắm chìm sâu hơn vào trò chơi. Chẳng hạn như có thể nghe và cảm nhận phản hồi ầm ầm trong trò chơi đua xe khi xe di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Được nhiều nguồn khen ngợi khi trải nghiệm thực tế - Điều khiển PlayStation 5 DualSense
Được nhiều nguồn khen ngợi khi trải nghiệm thực tế – Điều khiển PlayStation 5 DualSense

YouTuber Dave Lee cũng tỏ ra hào hứng về DualSense. “Bộ điều khiển PS5 thật TUYỆT VỜI” là tiêu đề video xem trước phụ kiện thế hệ tiếp theo của anh ấy. Lee cũng giải thích cách một động cơ đặc biệt được kết hợp vào thiết bị. Để cung cấp khả năng chống chịu cho các tình huống nhất định khi game thủ cần sử dụng các nút kích hoạt cho các nhiệm vụ phức tạp hơn. Và còn rất nhiều người khác có tên tuổi trong giới cũng lên tiếng khen ngợi.

Một khởi đầu thuận lợi cho PS5 và DualSense

Một khởi đầu thuận lợi cho PS5 và DualSense 
Một khởi đầu thuận lợi cho PS5 và DualSense

Bộ điều khiển với các tính năng (hiệu ứng ánh sáng, micrô tích hợp…). Giúp tăng thêm giá trị giải trí cho các phiên chơi game kéo dài và căng thẳng. Có vẻ như mọi thành phần của DualSense đã được xem xét rất cẩn thận. Thậm chí cho đến các biểu tượng PlayStation nhỏ bé trang trí chuôi và mặt dưới. DualSense mang lại trải nghiệm thế hệ tiếp theo khá thành công theo những đánh giá ban đầu này.

Những điều mà mọi người cũng nói đến bên cạnh những lời khen – Điều khiển PlayStation 5 DualSense

Pin vẫn không khỏe! Nhiều người còn cho rằng PS đang cố làm cho mọi thứ phức tạp lên. Nghi ngờ về độ bền và tính thực tế của những công nghệ phức tạp hơn. Các tính năng tắt đèn hay tắt âm trên thế hệ này liệu đã được qua tâm. Các mode chơi game dành cho trẻ em chẳng hạn.

Những điều mà mọi người cũng nói đến bên cạnh những lời khen 
Những điều mà mọi người cũng nói đến bên cạnh những lời khen

Rất nhiều câu hỏi và cả những nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên bề nổi trội hơn vẫn là sự đón nhận rất tốt. Trong bất kì sản phẩm công nghệ nào cũng cần có sự cải tiến. Mang những công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Tuy nhiên nó có làm cho những model sau thông minh hơn hay không là không chắc chắn. Điều này còn cần phải chờ những trải nghiệm nhiều hơn từ anh em game thủ.

Đọc thêm bài viết và địa chỉ mua hàng tin cậy SMNET. Đừng quên nhé anh em ngoài ra cùng nhau thảo luận thêm hoặc bất kì thông tin công nghệ gì tại blog.smnet.vn. 

5/5 - (5194 bình chọn)