//Điểm danh sản phẩm tiêu biểu của các phân khúc máy lạnh Daikin

Điểm danh sản phẩm tiêu biểu của các phân khúc máy lạnh Daikin

Các phân khúc điều hòa máy lạnh Daikin rất đa dạng, trải dài từ máy giá rẻ 4 triệu đồng cho đến loại máy lạnh cao cấp 30-40 triệu đồng. Vì Daikin là hãng chuyên sản xuất máy lạnh nên nhiều mẫu mã và phân khúc là chuyện dễ hiểu. Dưới đây là các sản phẩm gợi ý cho từng nhu cầu.

Phân khúc giá rẻ dưới 5 triệu

1. Máy lạnh multi Daikin Inverter CTKC25RVMV

Daikin CTKC25RVMV 1 HP là chiếc máy lạnh hoàn hảo giá rẻ cho những căn phòng siêu nhỏ dưới 15m². Tuy giá rẻ như vậy nhưng sản phẩm vẫn có công nghệ tiết kiệm điện Inverter, dùng gas R32 đời mới thân thiện môi trường. Kích thước điều hòa cũng siêu nhỏ gọn hợp với phòng bé.

Điểm danh sản phẩm tiêu biểu của các phân khúc máy lạnh Daikin
Không phải dễ mà tìm được điều hòa thương hiệu Nhật giá chỉ hơn 4 triệu như thế này

2. Máy lạnh multi Daikin Inverter CTKC35RVMV

Cũng khá tương tự mẫu trên nhưng Daikin CTKC35RVMV có công suất 1.5 HP cho phòng lớn hơn một chút, từ 15 đến 20 m². Các phân khúc máy lạnh Daikin tuy cách biệt lớn về giá nhưng thiết kế thì đều cùng một kiểu phong cách. Đó là máy màu trắng tinh tế, trang nhã và trông sạch sẽ, không có chi tiết rườm rà thừa thãi.

Điểm danh sản phẩm tiêu biểu của các phân khúc máy lạnh Daikin
Lưu ý là bạn phải cân nhắc diện tích phòng có phù hợp với điều hòa không chứ đừng tham rẻ

Phân khúc trung cấp dưới 10 triệu

1. Máy lạnh Daikin Inverter FTKQ25SAVMV

Mẫu điều hòa gợi ý tiếp theo Daikin FTKQ25SAVMV có công suất nhỏ 1 HP cho những căn phòng dưới 15 m2. Về công nghệ và khả năng làm lạnh tất nhiên nó vượt trội hơn đáng kể so với dòng giá thấp. Máy làm lạnh siêu nhanh gần như ngay lập tức, có tấm lọc bụi hỗ trợ lọc không khí. Điều hòa có nhiều chế độ gió đa dạng và làm mát kiểu dễ chịu chứ không phả thẳng.

Điểm danh sản phẩm tiêu biểu của các phân khúc máy lạnh Daikin
Sản phẩm có đầy đủ các tính năng và công nghệ cơ bản của Daikin

2. Máy lạnh Daikin Inverter FTKC25UVMV

Daikin FTKC25UVMV 1 HP có thiết kế dàn lạnh theo công nghệ Coanda rất độc đáo. Nhờ đó mà máy làm lạnh từ hướng trần nhà rồi mới đến xung quanh tường. Hướng làm mát như vậy tạo cảm giác sảng khoái hơn và cũng làm lạnh sâu hơn. Hệ thống quạt thì ứng dụng  hiệu ứng Radiant Cooling tản nhiệt đồng đều mà không cần luồng gió trực tiếp nào.

Trong máy có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi, khử không khí cực tốt. Lớp tản nhiệt bên trong dàn nóng có phủ nhựa acrylic chống ăn mòn, giữ tuổi thọ điều hòa lâu dài.

Thiết kế của Daikin FTKQ25SAVMV rất thông minh để tạo đươc luồng gió hợp lý nhất
Thiết kế của Daikin FTKQ25SAVMV rất thông minh để tạo đươc luồng gió hợp lý nhất

Phân khúc cao cấp trên 10 triệu

1. Máy lạnh Daikin Inverter FTKM35SVMV

Tuy là điều hòa cao cấp nhưng Daikin FTKM35SVMV vẫn ở mức giá dễ chịu so với các đối thủ, chỉ hơn 16 triệu. Máy có công suất 1.5 HP dùng được cho phòng khoảng 20m2. Luồng gió 3D, chế độ đảo gió tự động và công nghệ Coanda cho hơi lạnh tỏa khắp phòng một cách thông minh nhất, rất dễ chịu thoải mái.

Sản phẩm này còn có công nghệ mới Hybrid Cooling của Huyndai điều hòa độ ẩm trong không khí. Máy có rất nhiều chi tiết nhỏ thông minh, hiện đại như tự động bật lại sau khi mất điện.

Muốn tận hưởng điều hòa cao cấp của Daikin bạn chỉ cần bỏ ra 16 triệu
Muốn tận hưởng điều hòa cao cấp của Daikin bạn chỉ cần bỏ ra 16 triệu

2. Máy lạnh Daikin Inverter FTKQ50SAVMV

Daikin FTKQ50SAVMV có giá đắt là vì máy công suất lớn 2 HP dùng cho phòng rộng 30m2 như phòng khách. Nên tính giá 18 triệu đồng là mức giá khá tốt. Máy có các đặc điểm của dòng sản phẩm cao cấp: phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, tản nhiệt chống ăn mòn dàn nóng, điều khiển thông minh,..

Daikin Inverter FTKQ50SAVMV dùng cho phòng lớn nên không hề đắt
Daikin Inverter FTKQ50SAVMV dùng cho phòng lớn nên không hề đắt

Các phân khúc máy lạnh Daikin đa dạng nên dù nhu cầu của bạn là gì cũng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý từ hãng. Tham khảo ngay các mẫu điều hòa đời mới nhất trên SMNET nhé!

5/5 - (5194 bình chọn)