//Đánh giá máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM có tốt không?

Đánh giá máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM có tốt không?

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Vậy robot hút bụi Electrolux PI91-5SSM có thực sự tốt? Tham khảo ngay bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm về kiểu dáng thiết kế, tính năng, thời gian hoạt động sau đây nhé!

1. Kiểu dáng thiết kế hình tam giác lạ mắt, ấn tượng

Về kiểu dáng thiết kế, dễ nhận thấy máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM sở hữu phong cách thiết kế hình tam giác Trinity độc đáo. Đặc biệt, thiết bị được hãng trang bị thêm chổi quét Powerbrush dễ dàng làm sạch bụi bẩn ở nhiều ngóc ngách khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, màu vàng đồng bắt mắt, sản phẩm góp phần làm tô lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn.

robot hut bui electrolux pi91 5ssm 1
Máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM có thiết kế hình tam giác ấn tượng

2. Hệ thống 3D Vision dễ dàng phát hiện chướng ngại vật

Điểm ấn tượng nhất của máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM là ứng dụng công nghệ 3D Vision. Khi kết hợp với hệ thống cảm biến đa chức năng, sản phẩm dễ dàng phát hiện các chướng ngại vật phía trước. Hệ thống Climb Force Drive được tích hợp sẵn, giúp sản phẩm dễ dàng leo qua được các chướng ngại vật có chiều cao tối đa 2,2cm so với mặt sàn.

robot hut bui electrolux pi91 5ssm 2
Hệ thống 3D Vision giúp sản phẩm dễ dàng phát hiện các chướng ngại vật

3. Cài đặt và kết nối điện thoại thông minh dễ dàng

So với những dòng máy hút bụi khác, Electrolux PI91-5SSM cho phép cài đặt và kết nối điện thông minh một cách dễ dàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể điều khiển sản phẩm dù ở bất cứ đâu.

4. Lực hút mạnh mẽ, làm sạch bụi bẩn nhanh chóng

Máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM được hoạt động dưới công suất 36W. Vì thế, lực hút của sản phẩm luôn mạnh mẽ, khả năng làm sạch các loại bụi bẩn nhanh chóng. Sử dụng Electrolux PI91-5SSM giúp tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp trong gia đình.

robot hut bui electrolux pi91 5ssm 3
Robot hút bụi Electrolux PI91-5SSM có lực hút mạnh mẽ, làm sạch bụi nhanh chóng

5. Các tính năng nổi bật khác

  • Sản phẩm sử dụng hệ thống dẫn đường 3D. Nhờ đó, robot hút bụi Electrolux PI91-5SSM sẽ không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách dọn dẹp nào.
  • Khi sử dụng gần hết pin, sản phẩm tự động quay về trạm sạc để tiến hành sạc pin.
  • Máy hút bụi Electrolux PI91-5SSM sử dụng dòng pin Lithium-Ion 2500mAh cao cấp. Nhờ đó, sản phẩm có thể hoạt động liên tiếp trong 2 tiếng đồng hồ.
  • Thời gian sạc pin nhanh chóng (chỉ mất 45 phút cho mỗi lần sạc đầy).
robot hut bui electrolux pi91 5ssm 4
Robot hút bụi Electrolux PI91-5SSM có thời gian sạc pin nhanh chóng

Với nhiều tính năng ấn tượng, sử dụng Electrolux PI91-5SSM sẽ giúp nhà bạn luôn được sạch đẹp mà không cần mất quá nhiều công sức, thời gian để dọn dẹp. Hiện tại, sản phẩm đã được bày bán tại các showroom của SMNET. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở bán hàng của SMNET gần nhất để được trải nghiệm sản phẩm. Những khách hàng ở xa có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm qua website: https://blog.smnet.vn/ mới chi phí tiết kiệm nhất.