//Đại lý đầu tiên của VinFast chính thức khai trương tại Indonesia

Đại lý đầu tiên của VinFast chính thức khai trương tại Indonesia  • Nam miền Bắc


  • Nữ miền Bắc


  • Nữ miền Nam


  • Nam miền Nam


Mở rộng thị trường, hãng xe điện “Made in Việt Nam” chính thức khai trương đại lý đầu tiên tại xứ sở vạn đảo.

Ngày 2/4/2024, Công ty PT Gallerie Setia Utama chính thức khai trương đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia. Đây là một bước tiến đầy tham vọng của hãng xe điện Việt Nam sau màn ra mắt thành công trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024 vào tháng 2 vừa qua.

Cửa hàng đầu tiên của VinFast đặt tại thành phố Depok, phía tây Thủ đô Jakarta. Với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng, các dòng xe điện thông minh sẽ được trưng bày, trước mắt là VF 5 và VF e34.

Ngoài kinh doanh, cơ sở cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và sửa chữa xe chuyên nghiệp.

Photo 2 (1).jpg
Hai mẫu xe điện của Việt Nam được bán tại đại lý trước mắt sẽ là VF 5 và VF e34.

Ông Nguyễn Ngọc Chức, Phó Tổng Giám đốc VinFast Indonesia, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào tiến thêm một bước quan trọng trong hành trình đưa xe điện chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội đến người tiêu dùng xứ vạn đảo. Hai mẫu xe VF 5 và VF e34 đi tiên phong, mở đường cho những mẫu xe khác của VinFast trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện tại Indonesia”.

Ngày 28/03/2024 vừa qua, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 tại Indonesia với mức giá 315.000.000 IDR (chưa bao gồm pin) cùng chính sách thuê pin độc đáo, giúp giảm chi phí sở hữu xe điện và tăng khả năng tiếp cận cho nhiều người dùng hơn.

Theo thông tin từ hãng, khách hàng tại Indonesia sẽ an tâm tuyệt đối khi sở hữu xe điện Việt Nam. Với chế độ bảo hành 10 năm cho mẫu xe VinFast VF e34 cùng chính sách bảo dưỡng và thay thế pin miễn phí nếu trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%.

Mới đây, nhà sáng lập VinFast đã công bố thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-GREEN với mục tiêu mở rộng mạng lưới trạm sạc tại các thị trường trọng điểm trên khắp thế giới, trong đó có Indonesia.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi.

Ngay trong năm 2024 này, VinFast dự kiến phát triển mạnh mẽ mạng lưới đại lý phân phối xe điện trải rộng khắp các thành phố lớn của Indonesia, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với xe điện.

TAGS:
5/5 - (5194 bình chọn)