//Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên Stadia cùng ngày với Console và PC

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên Stadia cùng ngày với Console và PC

Cyperpunk 2077 ra mắt ngày nào? Theo thông tin SMNET nhận được, trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. Và song song với việc ra mắt trò chơi trên các hệ điều hành như console hay máy tính thì sẽ có một phiên bản đặc biệt dành cho những game thủ có đường truyền mạnh đó là Stadia.

Sơ lược về dòng game Cyperpunk 2077

Đây là trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng về một thế giới hiện đại trong tương lai, rất được các game thủ trên toàn cầu mong đợi đến từ nhà phát hành CD Projekt Red. Và không cần phải nói nhiều về mức độ nổi tiếng cũng như thời gian thai nghén của nhà phát hành game này khi đã “ủ” rất mới quyết định cho ra mắt vào tháng 11/2020.

Cyperpunk-2077-phong-vu-1
Cyperpunk 2077 với đồ họa ấn tượng.

Tổng hợp thông tin nhiều ngày qua, gần như Google Stadia sẽ là một trong những nơi sẽ cung cấp game Cyperpunk2077 sớm nhất cùng thời điểm ra mắt với các hệ máy khác, cùng PC.

Vậy Cyperpunk 2077 ra mắt ngày nào?

Người chơi trên toàn cầu có quyền vui mừng và nhất là những game thủ chơi qua Stadia khi cách đây vài ngày CD Projekt Red xác nhận trong một video giới thiệu rằng trò chơi sẽ xuất hiện trên Stadia cùng các nền tảng khác vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 với sự tự tin tràn đầy.

Cyperpunk-2077-phong-vu-2
Liệu nhà phát hành có khiến fan hâm mộ thất vọng lần nữa?

Cyperpunk 2077 là một trong những game được mong đợi nhất trên toàn thế giới. Cùng với Stadia, họ sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi game thủ chỉ cần đường truyền đủ mạnh là có thể chơi game mà không cần quan tâm nhiều lắm đến cấu hình. Trước đó, Google Stadia đã thông báo trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Tuy nhiên, vì vấn đề gì đó mà trò chơi đã bị hoãn ra mắt đến tận hôm nay và giờ thì họ đã gần như xác nhận thông tin chính thức là 19 tháng 11 năm 2020.

Vì sao lại có sự trì hoãn lâu như vậy ở Cyperpunk 2077

Lâu thôi là vẫn chưa đủ với nhà phát hành game này, họ đã phải trải qua thời gian dài để làm game này phát triển theo chu kì lên đến vài năm. Theo CD Projekt Red chia sẻ, các kỹ sư của họ đã phải làm việc sáu ngày 1 tuần trong nhiều năm để sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao nhất. Bất chấp việc trước đó nhà đồng sáng lập của CD Projekt Red Marcin Iwinski đã nói rằng việc làm game này gần như bất khả thi.

Cyperpunk-2077-phong-vu-3Do vậy, với sự ra mắt Cyperpunk 2077 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt cao độ nhất từ trước đến giờ trong giới game thủ toàn cầu. Và bạn cũng đừng quên, bạn cũng có thể là người chơi đầu tiên nếu bạn đáp ứng những tiêu chuẩn về cấu hình siêu cao hoặc đơn giản hơn là qua hệ thống Google Stadia nếu đường truyền đủ mạnh. Vậy Cyperpunk 2077 ra mắt ngày nào chắc bạn đã biết!

Hãy thường xuyên theo dõi SMNET để cập nhật thông tin công nghệ!

5/5 - (5194 bình chọn)