//Có thể nghe Spotify trực tiếp trên Apple Watch mà không cần iPhone?

Có thể nghe Spotify trực tiếp trên Apple Watch mà không cần iPhone?

Spotify sắp trình làng tính năng steam nhạc trên Apple Watch, độc lập với iPhone. Giúp người dùng sử dụng những chiếc đồng hồ thông minh của Apple trở nên linh hoạt hơn. Sau 2 năm thử nghiệm, người dùng Spotify có thể phát nhạc từ đồng hồ đến tai nghe Bluetooth hoặc AirPods của họ.

Tính năng steam nhạc của Spotify sẽ có sẵn trên Apple Watch. Bất kể nó được kết nối mạng di động hay không. Chỉ cần Apple Watch của bạn ban đầu có kết nối Wi-Fi và tai nghe Bluetooth tương thích để truyền tín hiệu là đủ. Bạn thậm chí không cần đăng ký trả phí vì tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào gói Spotify miễn phí.

apple watch 2 1Cách nghe Spotify trên Apple Watch mà không cần iPhone?

Vì tính năng phát ngoại tuyến đang dần ra mắt (rất có thể tùy thuộc vào việc Spotify áp dụng các thay đổi cần thiết trên máy chủ của mình). Nên tính năng này có thể không khả dụng cho một số quốc gia. Để biết chiếc đồng hồ của bạn có làm được điều này, hãy thử các bước sau:

– Khởi chạy ứng dụng Spotify trên Apple Watch.

– Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

– Kết nối AirPods hoặc tai nghe Bluetooth khác.

– Lựa chọn bản nhạc bạn thích và bật nó lên.

– Nếu bạn có thể phát lại ngoại tuyến, hãy chọn Apple Watch làm nguồn.

apple watch 1 2

Những dòng Apple Watch nào hỗ trợ Spotify?

Không phải đồng hồ nào cũng có thể sử dụng tính năng phát nhạc ngoại tuyến từ Spotify. Theo các nhà phát triển, chỉ Apple Watch Series 3 trở lên mới phù hợp để kích hoạt tình năng này hoạt động, cũng như phiên bản watchOS 6.0 trở lên. Đây là cấu hình tối thiểu để bạn có thể nghe nhạc trên đồng hồ thông minh của mình. Tuy nhiên, chính các nhà phát triển Spotify khuyên bạn nên sử dụng Apple Watch chạy phiên bản watchOS 7.1 cho việc này. Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ phát hành trong thời gian tới.

 

5/5 - (5194 bình chọn)