//Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel

Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel

Chú ý là trong quá trình chuyển đổi, các nhà mạng sẽ để mở cho người dùng gọi đồng thời cách cũ và cách mới trong vòng ít nhất 60 ngày, như vậy chúng ta có một khoảng thời gian để đổi số lưu trong danh bạ (bên cạnh đăng ký chuyển đổi số điện thoại với các dịch vụ đã đăng ký như với các ngân hàng, các mạng xã hội…).

Dưới đây là phần chỉ dẫn để người dùng chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ bằng ứng dụng My Viettel. Lưu ý với những ứng dụng này, chúng ta cần cấp quyền truy cập vào danh bạ khi được đề nghị:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel (Với thuê bao Viettel)

Bạn hãy mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản thì hãy bắt đầu đăng kí My Viettel qua số điện thoại của mình, thao tác rất nhanh và đơn giản. cap nhat thong tin tren my viettel 1

Bước 2: Chọn chức năng chuyển đổi đầu số

Với người dùng mạng Viettel, nếu đã đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chúng ta bấm vào biểu tượng danh mục thêm dưới góc phải là sẽ thấy lựa chọn “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.

Sau đó bấm chọn mục “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.cach chuyen danh ba tu 11 so sang 10 so

cach chuyen danh ba tu 11 so sang 10 so 2

Chọn Chuyển đổi . Hệ thống sẽ nhận diện và chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số sang 10 số thuộc tất cả các mạng.

Với các thuê bao ngoại mạng

Ngay cả nếu như chúng ta không phải thuê bao Viettel, thì trên giao diện My Viettel lúc chưa đăng nhập cũng có đường dẫn đến công cụ chuyển danh bạ 11 số về 10 số.

a1 huong dan doi 11 so thanh 10 so my viettel doi dau so viettel cach chuyen sim 11 so ve 10 so viettel doi sim 11 so sang 10 so viettel screenshot 20180917 092012

Bạn chỉ việc ấn vào đó và thực hiện giống như bước 3 ở trên là xong.

Các bạn hãy lưu lại các thông tin quan trọng và chia sẻ đến mọi người về thông tin chuyển đổi đầu số, cũng như cách Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel nhanh chóng tiện lợi các bạn nhé.