//Chien co huyen thoai pc – Chiến cơ huyền thoại pc

Chien co huyen thoai pc – Chiến cơ huyền thoại pc

Chien co huyen thoai PC – Cách tải game Chiến cơ huyền thoại về máy tính mới nhất 2018.

dhV9VuM

Hiện chiến cơ huyền thoại đã hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và iPhone. Đối với trường hợp bạn muốn tải về PC thì hiện tại nhà phát hành chưa cung cấp link tải của phần mềm cho phiên bản máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi được game chiến cơ huyền thoại trên PC bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Ở đây blog.smnet.vn giới thiệu các bạn phần mềm giả lập BlueStacks để chơi game trên PC.

Sau khi tải về, các bạn nhấp đúp vào tập tin .exe để bắt đầu cài đặt.

huong dan su dung bluestacks 3 1

Bạn chờ giây lát để quá trình cài đặt BlueStacks3 được hoàn tất. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm.

Untitled 7 1

Chương trình BlueStacks 3 cài đặt xong. Mở đầu giao diện sẽ là lời chào Welcome to BlueStacks. Các bạn bây giờ chỉ cần nhấn vào nút mũi tên trắng để làm quen với các tính năng hữu ích mới trên BlueStacks 3.

Từ giao diện sử dụng chính của BlueStacks 3, các bạn có thể thấy rõ ở phiên bản này các ứng dụng được sắp xếp và liệt kê thông qua danh sách các ứng dụng với bảng xếp hạng các ứng dụng tiêu biểu.

huong dan su dung bluestacks 3 16

Để sử dụng BlueStacks 3, từ giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào ô Search góc trên bên phải. Nhập từ khóa Chien co huyen thoai và tiến hành tải game.

Bạn có thể tải và cài bản mới nhất game chiến cơ huyền thoại tại đây.

Bạn có thể tiến hành chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại bình thường sau khi tải xong.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.