//Case Tomahawk mới nhất của Razer lộ hình ảnh sau nhiều lần trì hoãn

Case Tomahawk mới nhất của Razer lộ hình ảnh sau nhiều lần trì hoãn

Nếu bạn muốn biết câu chuyện về thùng máy Tomahawk này phải nhìn lại từ tháng 1 năm ngoái khi Razer đã liên tục nhá hàng thùng máy siêu cấp từ họ. Điều đó đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên suốt một thời gian dài. Nhưng họ vẫn chưa để sản phẩm này xuất xưởng vì lý do nào đó.

Đến tháng 1 năm 2020, Razer đã hé lộ thêm những hình ảnh mới của thùng máy Razer Tomahawk tuyệt đẹp, với các mô-đun Intel NUC Element có thể nâng cấp dễ dàng khi bạn trượt nắp ra và không gian đủ để các GPU mới nhất nằm yên trong đó dù kích thước thùng máy quá to dù là 3080 series. Tuy nhiên, với sự tinh tế của các kỹ sư Razer thì điều đó đã được giải quyết.

Đến tận tháng 10/2020 Razer vẫn tiếp tục giấu kín dự án được gọi là “Razer Tomahawk”. Nhưng Razer chưa bao giờ ngưng-thả-thính về thùng máy này cả và đây là một số hình ảnh về con quái vật Tomahawk.

Razer-Tomahawk-phong-vu-1
Razer Tomahawk sẽ có khớp nối thông minh cho tấm kính cường lực.

Theo một số thông tin rò rỉ được từ các fanboy nước ngoài thì Razer Tomahawk sẽ có 2 phiên bản là Razer Tomahawk A1 (ATX) với giá 199 đô la và Tomahawk M1 (Mini-ITX) là 179 đô la. Qua đoạn clip đầu bài viết, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng là những thùng máy khá linh hoạt với một vài tính năng giúp chúng trở nên khác biệt. Chủ yếu là một cặp kính cường lực với bản lề phía sau để chúng có thể xoay ngược lại hoặc đơn giản là dỡ bỏ khi có vấn đề.

Razer-Tomahawk-phong-vu-2Về hệ thống đèn Chroma RGB của Razer từ lâu đã định hình thương hiệu của họ, thậm chí ở điểm gắn SSD 2,5inch cũng có đèn để soi sáng bên trong. Với nhiều bộ quản lý cáp để cắm trong bộ máy. Riêng ở phiên bản ATX không gian cho bộ tản nhiệt phía trước lên đến 360mm và bộ tản nhiệt phía trên là 240mm.

Mỗi case này cũng có kèm theo một cổng USB-C thời thượng với tốc độ 3.2 Gen 2, Jack micro chuyên dụng cùng jack cắm 3.5mm thông dụng và đương nhiên là sẽ có 2 cổng USB-A, kèm theo đó là tấm lọc bụi từ tính.

Razer-Tomahawk-phong-vu-4
Hệ thống đèn Chroma tạo nên thương hiệu Razer sẽ xuất hiện trên thùng máy Tomahawk.

Một thông tin cho rằng Razer cũng đã xác nhận vỏ máy sẽ được làm bằng thép – không phải là nhôm như một số tài liệu được đồn trên mạng từ trước đến đến giờ. Đây là bảng thông số kỹ thuật chính xác từ Razer được hé lộ:

Razer-Tomahawk-phong-vu-3
Thông số kỹ thuật của Razer Tomahawk liệu bạn có quan tâm.

Với kích thước đặc biệt nhỏ chỉ 367,2 x 206 x321,5mm. Tomahawk Mini ITX sẽ chỉ hỗ trợ bo mạch chủ Mini-ITX/DTX và bộ nguồn SFX/SFX-L nhưng quan trọng nhất là nó vẫn sẽ phù hợp với hầu hết các GPU Nvidia RTX 3080 trên thị trường là 320mm.

Razer cho biết họ sẽ cho ra mắt thông tin chính thức cũng như đặt hàng vào tháng 11. Tuy nhiên, phiên bản ATX thì vẫn phải cân nhắc. Razer cũng đang làm việc với các nhà sản xuất bo mạch để tích hợp ánh sáng Chroma RGB thông qua các đối tác như AMD và Asrock để thùng máy kịp sản xuất trong Quý 4/2020.

Nếu bạn là một fanboy đích thực và đang có ý định build thùng máy mới thì sao không đợi đến tháng 11. Biết đâu SMNET cũng sẽ nhập về cho các Fanboy Razer thì sao?

5/5 - (5194 bình chọn)