//Cách vào Facebook chat đọc tin nhắn màn không hiện “seen”

Cách vào Facebook chat đọc tin nhắn màn không hiện “seen”

Có hai cách Facebook messenger đọc tin nhắn mà không hiện ” đã xem” quá đơn giản như sau.

Cách 1: Kích hoạt chế độ máy bay “airplane mode” trước khi vào Facebook nhắn tin.

ios airplane

Khá là khó tin phải không nào? Chính chế độ máy bay của điện thoại hay laptop là vị cứu tinh của bạn khi đọc tin nhắn mà không hiện “seen”. Thử ví dụ chút nhé, khi bạn và người yêu cãi nhau nhưng mà đối phương đã nhận lỗi và đang giải thích kèm nhưng lời xin lỗi liên tục, nhưng bạn vẫn quyết tâm làm ngơ và muốn nhây hơn chút. Lúc đó trong đầu bạn vừa muốn nhây không chịu đọc, vừa muốn biết đối phương đang nhắn cái gì. Cách vào Facebook messenger đọc tin nhắn này cũng có nhược điểm là chỉ xem được một đoạn tin nhắn ngắn lúc mà bạn chưa bật chế độ này và đối phương cứ nhắn tin.

Cách 2: Sử dụng chính Facebook chat ( manually)

androidpit facebook messenger notifications 2 w782

 

Cách vào Facebook chat không bị hiện seen tuy rất đơn giản này mà nhiều bạn không để ý. Theo mình cách này rất dễ làm do nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ loại tiện ích mở rộng nào từ Chrome thì tùy chọn có sẵn cho bạn là bằng cách thực hiện thủ công.

mark as unread facebook message option

– Để thực hiện việc này khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn, sau đó chuyển đến khu vực hộp thư đến >> Đọc tin nhắn >> Sau đó nhấp vào Đánh dấu là tùy chọn chưa đọc.
– Bây giờ tìm mỗi người mà bạn muốn ẩn tùy chọn nhìn thấy .. Mỗi khi bạn phải bấm vào Đánh dấu tùy chọn là chưa đọc sau khi đọc tin nhắn của mình.

Từ nay các bạn có thể tha hồ “nhây” với đối phương qua vài cách vào Facebook mà không hiện seen ở trên.