//Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo miễn phí, trả lời mọi thắc mắc từ A đến Z!

Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo miễn phí, trả lời mọi thắc mắc từ A đến Z!

ChatGPT hay các loại chatbot AI nói chung đang là tâm điểm của công nghệ toàn cầu. Hầu hết các ông lớn mạng xã hội hiện này đều đã tham gia cuộc đua tích hợp chatbot AI vào công cụ của mình. Và Zalo – ứng dụng nhắn tin nhiều người dùng nhất Việt Nam cũng đã nhập cuộc.Zalo công bố CHATKAR

Vào tháng 7/2023, Zalo đã chính thức tích hợp thêm một tính năng mới vào mạng xã hội của mình có tên là CHATKAR. Đây là một chatbot được phát triển dựa trên mô hình của GPT 3. Nếu đã từng sử dụng chatbot AI trên các nền tảng khác, bạn có thể dễ dàng hình dung ra cách hoạt động của nó. CHATKAR là một con chatbot hỏi đáp với trí tuệ nhân tạo.

ZALO CHATGPT

Chất lượng và “độ thông minh” của CHATKAR như thế nào thì vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ vì cần phải kiểm chứng qua thời gian sau trải nghiệm của người dùng. Như mọi AI khác, CHATKAR cũng liên tục được cập nhật và học thêm mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện và hữu dụng hơn.

Dùng ChatGPT trên Zalo để làm gì?

Như nhiều công cụ chatbot AI tương tự khác đã xuất hiện trên thị trường, CHATKAR cũng có các công dụng hữu ích có thể mang lại sự tiện lợi hơn cho cuộc sống của bạn, dù là về công việc hay giải trí cá nhân:

  • Đưa ra câu trả lời tức thì:

Tốc độ để CHATKAR đưa ra câu trả lời là khoảng vài giây (tùy tính phức tạp của câu hỏi). Nhìn chung đây là mức phản hồi nhanh và chắc chắn sẽ không phải khiến người dùng khó chịu chờ đợi.

Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, hầu hết các thắc mắc kiến thức căn bản và thậm chí cả chuyên môn cũng có thể được chatbot giải đáp nhanh gọn nhẹ sau vài giây. Thay vì phải mất vài phút hay cả tiếng nghiên cứu, tra cứu như trước thì công việc của bạn sẽ được giảm tải đáng kể. Chúng có thể lên cả một kịch bản hay các bước chiến lược công việc.

  • Thân thiện với người dùng Việt

Một trong những ưu điểm lớn nhất của CHATKAR là sản phẩm của người Việt, dành cho người Việt. Vì vậy bạn sẽ thấy sự tương thích cao hơn so với khi sử dụng các chatbot khác nói chung vì đôi khi, phải viết tiếng Anh hay ngôn ngữ toàn cầu thì chúng mới đưa ra đáp án đầy đủ, chỉn chu nhất.

Lợi ích khi sử dụng ChatGPT trên Zalo

Dùng chatbot ngay trên Zalo tất nhiên sẽ có nhiều ứng dụng dành cho bạn:

  • Mục đích tra cứu cá nhân

Chúng ta đã vốn quen với việc dùng Google mỗi khi có bất kỳ thắc mắc hay tìm kiếm địa chỉ mua hàng. Nhưng với cách cũ này, bạn phải lướt các trang và vào nhiều website mới có được thông tin mình cần. Nhưng với chatbot AI, chúng ta sẽ có ngay đáp án đầy đủ trong vài giây.

AI hiện có thể giúp ích cực kỳ nhiều trong công việc mọi lĩnh vực. Dù là chủ doanh nghiệp hay không, bạn cũng nên tận dụng sức mạnh của chatbot này. Như đã nói ở trên CHATKAR có thể đưa ra câu trả lời chi tiết về một kịch bản mới, giải thích các vấn đề công việc hay thậm chí đưa ra lời khuyên cho bạn, ở mọi ngành nghề.

Cách sử dụng CHATKAR trên Zalo

Có một tin vui là người dùng Zalo có thể trải nghiệm CHATKAR hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thử ngay và luôn bây giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn và chỉ có thể hỏi 5 câu hỏi một lúc mà thôi. Muốn hỏi tiếp, bạn cần chờ 15 phút sau mới có thể tiếp tục thao tác. Nếu muốn sử dụng chatbot thoải mái không giới hạn, chúng ta cần mua thêm gói CHATKAR Premium.

Các bước để sử dụng CHATKAR đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo ở trên điện thoại hoặc thiết bị của bạn
  • Bước 2: Ở thanh tìm kiếm, nhập “CHATKAR” => bạn sẽ thấy CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT
chatgpt-tren-zalo-2
Tìm kiếm ChatGPT hay CHATKAR trên thanh tìm kiếm đều được
  • Bước 3: Nhấn vào Nhắn tin hoặc chọn mục Truy cập CHATKAR ở phía dưới và mini app của Zalo sẽ hiện ra
  • Bước 4: Đưa ra câu hỏi hoặc chat với CHATKAR như bình thường
chatgpt-tren-zalo-1
Nhấn vào “Nhắn tin” để vào mini app

Lưu ý là ở thời điểm hiện tại (tháng 7/2023), CHATKAR chỉ hỗ trợ trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS.

Có nên mua CHATKAR Premium?

Mức giá của CHATKAR Premium hiện tại khá rẻ, chỉ từ 2.000 đồng/ngày và 30.000 đồng/7 ngày. Đây đều là những mức giá rất rẻ để bạn trải nghiệm chatbot AI nếu như có nhu cầu vọc vạch hoặc dùng cho mục đích công việc, học tập.

Tuy nhiên, lưu ý là mua CHATKAR Premium cũng không có nghĩa là bạn được dùng thoải mái không giới hạn mà vẫn có những giới hạn cụ thể như sau:

chatgpt-tren-zalo-3
Các gói trả phí của CHATKAR hiện đang có

Bạn đã thử CHATKAR trên Zalo chưa? Nếu chưa thì hãy thử tìm kiếm và trải nghiệm ngay nhé vì chỉ mất vài giây là chúng ta có thể trò chuyện với chatbot thông minh thế hệ mới rồi!

iPhone 13

iPhone 13 | Chính Hãng VNA

16.490.000₫ 24.990.000₫

Galaxy S23 Ultra

Samsung Galaxy S23 Ultra

24.990.000₫ 31.990.000₫

5/5 - (5194 bình chọn)