//Cách nhận VPN 3 năm miễn phí với TryVPN

Cách nhận VPN 3 năm miễn phí với TryVPN

VPN hiện tại là lựa chọn của nhiều người để fake IP, ẩn danh khi lướt web để bảo mật an toàn cho máy tính, hoặc truy cập vào trang web bị chặn. Hiện tại có rất nhiều phần mềm VPN tốt để bạn đọc tải xuống và sử dụng. Và trang web TryVPN đang có chương trình tặng người dùng 3 năm VPN bản quyền hoàn toàn miễn phí, không giới hạn quốc gia hay băng thông, với tốc độ truy cập nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và sử dụng VPN miễn phí.

Cách nhận VPN 3 năm miễn phí trên TryVPN

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để đăng ký nhận VPN gói 3 năm miễn phí. Nhấn Sign up for free để đăng ký tài khoản nhận.

https://tryvpn.com/pricing.html

Chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản. Sau đó chúng ta vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Bước 2:

Sau khi kích hoạt thành công, chúng ta được chuyển qua giao diện của TryVPN để lựa chọn máy chủ VPN và tải file config VPN.

Hướng dẫn dùng TryVPN miễn phí 3 năm

Bước 1:

Chúng ta sẽ truy cập vào link dưới đây để cài đặt phần mềm OpenVPN. Tùy vào hệ điều hành máy tính đang dùng mà chúng ta lựa chọn cài đặt phần mềm theo WINDOWS 7/8/8.1/SERVER 2012R2 INSTALLER (NSIS) hoặc WINDOWS 10/SERVER 2016/SERVER 2019 INSTALLER (NSIS). Bạn cài đặt như bình thường trên máy tính.

https://openvpn.net/community-downloads/ 

Bước 2:

Click vào phần mềm rồi sau đó, nhấn vào biểu tượng phần mềm dưới khay hệ thống rồi chọn Import file…

Hiển thị thư mục trên máy tính để chúng ta tìm tới thư mục chứa file config VPN để nhấn mở.

Khi thấy giao diện hiển thị như dưới đây nghĩa là bạn đã kết nối VPN thành công.

Nếu không muốn kết nối thì nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm, chọn Disconnect để ngắt.