//Cách cài nhạc chuông Noel hay cho điện thoại chỉ 6 bước

Cách cài nhạc chuông Noel hay cho điện thoại chỉ 6 bước

Noel đang đến rất gần rồi, bạn cũng nên thay nhạc chuông Noel mới để hòa cùng không khí này đi nào. Ở bài viết này, SMNET sẽ hướng dẫn bạn tải nhạc chuông cho điện thoại nhanh nhất chỉ qua 6 bước. Cùng xem qua nào!!

nhac-chuong-noel-6

Cách tải nhạc chuông noel nhanh nhất

Chắc hẳn nhiều người đã và đang háo hức vì đã gần đến hai dịp lễ lớn trong năm là giáng sinh và năm mới. Ngoài việc thay quần áo mới để vui chơi dịp lễ. Bạn cũng nên làm mới cho điện thoại của mình bằng những bản nhạc lễ hội sôi động. Để khi tin nhắn hay có cuộc gọi đến sẽ khiến không khí giáng sinh thêm hào hứng hơn. Bạn có biết cách cài nhạc chuông Noel mới chưa? Nếu chưa hãy xem ngay 6 bước dưới đây nha.

6 bước tải nhạc chuông qua ứng dụng Zedge

Bước 1: Tải ứng dụng Zedge (có kèm link)

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Zedge về điện thoại. Link tải cho hệ điều hành iOS | Android.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Khi đã cài đặt xong, bạn nên mở ứng dụng và chọn đồng ý với các điều khoản trên ứng dụng. Đồng thời, cho phép ứng dụng truy cập vào một số mục ở trên điện thoại.

nhac-chuong-noel-1

Bước 3: Cài đặt trình lựa chọn nhạc chuông 

Tiếp theo, bạn vào màn hình chính của ứng dụng, chọn vào biểu tượng Menu ở bên góc trái màn hình và truy cập vào danh mục nội dung. Sau đó, bạn chọn mục  “Ringtones” để cài nhạc chuông mới cho điện thoại.

nhac-chuong-noel-2

Bước 4: Cách tìm kiếm nhạc Noel, năm mới

Để cài nhạc chuông có chủ đề về Noel hoặc năm mới bạn chọn vào ô tìm kiếm. Sau đó nhập những từ khóa như: Merry Christmas, Noel hay Happy New Year,…

nhac-chuong-noel-3

Bước 5: Nghe thử và cài nhạc chuông cho điện thoại

Khi đã có danh sách những bài hát bạn có thể chọn một bài yêu thích và muốn cài làm nhạc chuông. Bạn có thể nghe thử trước bằng cách nhấn nút PLAY, để cài nhạc chuông thì chọn nút SET.

nhac-chuong-noel-4

Bước 6: Hoàn thành việc cài nhạc chuông

Sau khi nhấn vào nút SET, các bạn hãy chọn “SET RINGTONE” -> chọn SETTING để nó cài đặt nhạc chuông noel cho điện thoại. Bạn cũng có thể cài đặt một đoạn nhạc cho nhiều lựa chọn khác nhau như tin nhắn, chuông reo báo thức, chuông điện thoại,…

nhac-chuong-noel-5

Hi vọng với 6 bước trên cùng ứng dụng  Zedge bạn sẽ chọn và cài được nhạc chuông Noel và năm mới ưng ý. Nếu người thân bạn cũng đang tìm kiếm cách cài nhạc chuông, hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé!!

5/5 - (5194 bình chọn)