//Các phần mềm quay màn hình Laptop dễ sử dụng nhất!

Các phần mềm quay màn hình Laptop dễ sử dụng nhất!

Trong khi trải nghiệm máy tính, hay các giây phút thăng hoa trong game không ít lần bạn bỏ lỡ những phút giây xuất thần hay các khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó trên màn hình dưới dạng video. Okay! SMNET xin gợi ý cho bạn những phần mềm quay màn hình LaptopPC dưới đây.

1. VLC media player – Rất quen thuộc với hầu hết người dùng

Phần mềm quay màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video màn hình khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video lưu lại cho bản thân hoặc upload chia sẻ mà thôi.( nếu bạn muốn edit video thì phải cần đến công cụ, phần mềm khác).Phần mềm quay màn hình laptop

Đặc biệt phần mềm VLC khá nhẹ phù hợp với những ai sử dụng ngoài quán net để chơi game, sau đó lưu lại hặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Tải VLC media player tại đây

2. Bandicam – phần mềm quay màn hình Laptop và Pc rất được ưa chuộng

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần mềm rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicam. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Phần mềm quay màn hình laptop

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình thì hãy thử Bandicam để có được sự phục vũ rất tốt. Chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không làm bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả.

Tải Bandicam tại đây

3. TinyTake

Công cụ 2 trong 1 TinyTake cho bạn tính năng quay phim và chụp ảnh màn hình, đồng thời cho phép bạn tạo ghi chú cho video và chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng. Giống như Community Clips, chương trình âm thầm hoạt động và chỉ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Khi cần quay lại màn hình, bạn click chuột phải lên biểu tượng này để chọn 1 trong 3 chức năng: quay toàn màn hình, quay lại webcam hay chụp một bức ảnh từ webcam. Ngoài ra phần mềm tích hợp một số phím tắt để bạn thao tác dễ dàng hơn.

Phần mềm quay màn hình laptop

Ưu điểm là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là MP4. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử dùng

Tải về Tinytake tại đây.

SMNET hi vọng những khoảnh khắc đẹp đẽ đáng nhớ nhất sẽ ở bên bạn với những phần mền quay màn hình laptop, Pc mà chúng tôi tổng hợp trên đây. Chúc các bạn thành công