//Bật mí những công nghệ tủ lạnh Electrolux nổi bật nhất

Bật mí những công nghệ tủ lạnh Electrolux nổi bật nhất

Công nghệ làm lạnh xoay chiều 360 Cooling

Tủ lạnh Electrolux tích hợp công nghệ làm lạnh xoay chiều 360 Cooling tiên tiến giúp làm mát đồng đều khắp tủ lạnh, đảm bảo mọi vị trí trong tủ đều duy trì ở một nhiệt độ ổn định giúp thực phẩm lưu trữ trong tủ sẽ luôn tươi lâu hơn không lam mất đi giá trị dinh dưỡng cao của sản phẩm.

Tủ lạnh Electrolux với chế độ làm lạnh nhanh hiệu quả

Công nghệ làm lạnh NutriFresh & FreshPlus

Một trong những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Electrolux là công nghệ làm lạnh NutriFresh & FreshPlus. Công nghệ cho phép người dùng bảo quản rau trong 7 ngày vẫn tươi ngon như mới.

Hệ thống NutriFresh Inverter giúp tiết kiệm điện năng đến 37%. Tính năng FreshPlus với hệ thống hai quạt riêng biệt ở ngăn mát và ngăn đông cho tủ làm lạnh hiệu quả và duy trì độ lạnh ổn định giúp thực phẩm luôn được lưu giữ ở môi trường nhiệt độ phù hợp.

Công nghệ kháng khuẩn TasteGuard tiên tiến

Tủ lạnh Electrolux  sử dụng công nghệ TasteGuard giúp loại bỏ 99.8% vi khuẩn và loại bỏ những mùi khó chịu trong tủ lạnh giúp mang tới không khí trong lành trong tủ lạnh giúp ngăn chặn và hạn chế sự lây lan của các mùi làm ảnh hưởng tới thực phẩm chứa trong tủ. Công nghệ giúp tiêu diệt sự hình thành và phát triển của các loại nấm mốc, vi khuẩn phát sinh trong tủ, đem đến không gian bảo quản thực phẩm sạch sẽ an toàn đảm vệ sinh với mọi loại thực phẩm cho gia đình bạn.

Taste Guard đem tới thực phẩm tươi kháng khuẩn hiệu quả trên Tủ lạnh Electrolux

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng giúp tủ lạnh hoạt động ổn định

Đa số các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay được ứng dụng công nghệ Inverter. Tủ lạnh Electrolux được nghiên cứu kỹ lưỡng thuận hướng tới cho người sử dụng đem tới ổn định trong khi sử dụng, khả năng vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ, giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí chi tiêu hàng tháng của gia đình.

Công nghệ đèn NutriLight hiện đại

Hệ thống đèn báo quản dinh dưỡng NutriLight được tích hợp trong các dòng tủ lạnh Elextrolux giúp cung cấp nguồn ánh sáng giúp tăng cường vitamin cần thiết có trong rau quả để giữ cho chúng tươi ngon lâu hơn so với tủ lạnh thông thường giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua sắm thực phẩm hàng ngày mà vẫn đem tới dưỡng chất cho mọi thành viên trong gia đình.

Công nghệ công nghệ cân bằng độ ẩm AutoHumidity Control

Một trong những công nghệ được đánh giá thành công nhất của tủ lạnh Electrolux là công nghệ cân bằng độ ẩm AutoHumidity Control

Công nghệ công nghệ cân bằng độ ẩm AutoHumidity Control đem tới hoa quả tươi ngon

Một số nghiên cứu cho thấy độ ẩm môi trường càng thấp, cường độ hô hấp và tốc độ bay hơi nước càng cao, làm cho khối lượng tự nhiên của rau củ quả giảm đáng kể, dẫn đến tình trạng bị héo ảnh hưởng đến độ tươi của rau củ quả. Lúc này hoạt động tế bào của rau củ quả bị rối loạn, sức đề kháng giảm, dễ bị vi sinh vật tấn công và dễ nhiễm bệnh.

Mặt khác độ ẩm cao thì tốt độ bay hơi nước và cường độ hô hấp giảm, nhưng cũng đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển.

Công nghệ cân bằng độ ẩm AutoHumidity Control giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ ẩm giúp rau củ quả, trái cây luôn được tươi ngon giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần.