//Bản driver tốt nhất dành cho GTX 1080 và 1080Ti

Bản driver tốt nhất dành cho GTX 1080 và 1080Ti

Cuối Quý III vừa qua, Nvidia đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên RTX 20 series. Một sản phẩm mang tính chất đột phá trong công nghệ card đồ họa rời. Đi vùng với dòng sản phẩm này là công nghệ Ray-Tracing tích hợp trên vi xử lý đồ họa của hãng này nhằm hỗ trợ tốt hơn cho Ray-Tracing.

Mới đây Nvidia đã cho phép các đối tác đưa ra các thông số đánh giá về dòng RTX 20 series này. Khiến người sử dụng lo ngại về việc dòng GTX 10 series sẽ bị giảm hiệu năng qua những bản cập nhật driver tiếp theo.

NVIDIA RTX Demo

Bản cập nhật tối ưu dành cho GTX 1080 và GTX 1080Ti

Lâu nay người dùng vẫn cho thấy rằng những bản cập nhật driver cho VGA của Nvidia đều bị giảm hiệu năng qua thời gian. Không những thế họ còn thử nói rằng những bản driver này sẽ làm giảm hiệu năng để mở đường cho dòng VGA tiếp theo khi chúng chính thức ra mắt.

Chính vì điều này những người đang sử dụng VGA đời cũ thường phải tự lưu lại những bản driver này ở một thư viện đám mây nào đó, hoặc lưu lại đường dẫn tải về phòng khi cần phải cài lại hệ điều hành.

Nvidia GeForce GTX Feature

Với những người từng sử dụng driver của Nvidia, họ cho rằng driver hoàn thiện nhất cho GTX 1080 và 1080Ti là bản driver 390.77. Bạn nên tải về sớm trước khi Nvidia xóa khỏi trang tải về của mình sau khi RTX ra mắt.

Dưới đây là đường dẫn tải về của bản Driver 390.77:

  • Trực tiếp từ Geforce: tải tại đây (bản này dành cho win 10 – 64bit)
  • Tải tại guru3d: tải tại đây (đầy đủ phiên bản và hệ điều hành cho Windows)