//Apple ra mắt ứng dụng Apple Sports dành cho người hâm mộ thể thao

Apple ra mắt ứng dụng Apple Sports dành cho người hâm mộ thể thao  • Nam miền Bắc


  • Nữ miền Bắc


  • Nữ miền Nam


  • Nam miền Nam


 Apple ra mắt ứng dụng Apple Sports dành cho người hâm mộ thể thao, cung cấp số liệu thống kê, tỷ số và nhiều thông tin khác về các đội tuyển và giải đấu, được cập nhật theo thời gian thực.

Apple ra mắt ứng dụng Apple Sports dành cho người hâm mộ thể thao

Apple vừa chính thức ra mắt ứng dụng Apple Sports, ứng dụng dành cho người hâm mộ thể thao cung cấp số liệu thống kê, cập nhật tỷ số và nhiều thông tin các về các đội và giải đấu được cập nhật theo thời gian thực.

Apple Sports hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm thể thao cho người dùng. Tạo bảng kết quả riêng biệt để theo dõi các đội, giải đấu và trận đấu yêu thích. Ứng dụng cung cấp cập nhật liên tục về tỷ số, số liệu thống kê, thông tin chi tiết về từng pha bóng, thống kê đội bóng, đội hình ra sân,…

apple-sport-4780.png
Apple Sport cung cấp số liệu, tỷ số trận đấu, thông tin về đội tuyển yêu thích của người dùng

Apple Sports được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và hiệu quả. Tìm kiếm thông tin, theo dõi trận đấu và cập nhật tỷ số chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Ứng dụng liên kết với Apple News, Apple TV và các dịch vụ xem trực tuyến để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào.

Apple Sports cập nhật cho người dùng các giải đấu đang diễn ra như MLS, NBA, NCAA (nam và nữ), Ligue 1, Premier League, Serie A,… Các giải đấu khác sẽ dần bổ sung vào ứng dụng như MLB, NFL, NCAAF, NWSL và WNBA.

Hiện tại tứng dụng Apple Sports chỉ có sẵn để tải xuống chon người dùng iPhone ở Mỹ, Anh và Canada. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và có sẵn trên iPhone chạy iOS 17.2 trở lên.

TAGS:
5/5 - (5194 bình chọn)