//AirPods trong tương lai có thể được tích hợp camera

AirPods trong tương lai có thể được tích hợp camera  • Nam miền Bắc


  • Nữ miền Bắc


  • Nữ miền Nam


  • Nam miền Nam


 Apple hiện đang thử nghiệm trang bị camera độ phân giải thấp cho tai nghe AirPods.

Ảnh: Digital Trends
Ảnh: Digital Trends

Apple đang ấp ủ một số cải tiến thú vị có thể thay đổi cách người dùng sử dụng công nghệ. Theo đó, nhiều khả năng AirPods có thể được tích hợp camera. Với cải tiến này, AirPods hoàn toàn có thể có thể chụp ảnh và quay video ngay từ tai người dùng. Không chỉ vậy, nhà Táo cũng đang cân nhắc một chiếc nhẫn tập thể dục và kính thông minh. Những tiện thiết bị này đều nằm trong kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm thiết bị đeo của Apple, vốn đã đóng góp đáng kể vào doanh thu của hãng.

Theo đó, Apple hiện đang thử nghiệm trang bị camera độ phân giải thấp cho tai nghe. Dự án có tên B798, nhưng nguồn tin không mô tả chi tiết ngoài việc nói thiết bị “có thể kết hợp cảnh quay từ camera và AI để giúp người dùng theo dõi các hoạt động và tối ưu hóa thói quen hàng ngày”.

AirPods hiện là một trong những thiết bị đeo phổ biến nhất của Apple. Hãng đã ra mắt ba dòng AirPods gồm AirPods thường, AirPods Pro và tai nghe trùm đầu AirPods Max. Nếu thông tin trên là sự thật, việc tích hợp camera lên tai nghe là giải pháp khả thi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, chưa rõ camera sẽ gắn trên bản AirPods nào.

Không chỉ vậy, nhà Táo cũng được cho là đang nghiên cứu kính thông minh thiết kế dạng kính nhỏ gọn tương tự Meta Ray-Ban. Tuy nhiên, ý tưởng vẫn mới chỉ đang trong “giai đoạn thăm dò” và được được kỳ vọng là một giải pháp thay thế cho AirPods.

Đối với nhẫn thể dục thông minh, người dùng có thể tiếp cận thiết bị này một cách dễ dàng. Thay vì đeo một chiếc đồng hồ cồng kềnh, giờ đây người dùng chỉ cần đeo một chiếc nhẫn là có tất cả dữ liệu sức khỏe trong tầm tay.

Nhìn chung, việc khám phá những khái niệm này của Apple cho thấy cam kết của họ đối với sự đổi mới và cải thiện cách người dùng tương tác với công nghệ. Mặc dù không rõ ý tưởng nào sẽ thành hiện thực, nhưng chắc chắn tương lai của thiết bị đeo sẽ rất thú vị nhờ vào tư duy có tầm nhìn của Apple.

Theo Idia Today

TAGS:
5/5 - (5194 bình chọn)