//7 thương hiệu Laptop tốt nhất cho năm 2019

7 thương hiệu Laptop tốt nhất cho năm 2019

Khi nói đến gaming, cấu hình, hiệu suất và thời lượng pin chắc chắn là những vấn đề chính. Các thương hiệu lớn như Asus, MSI đều đã cung cấp dòng laptop gaming của riêng mình, nhưng trong cuộc chiến này, cả Asus và MSI vẫn không được đánh giá tốt bằng Razer.
Ra mắt thị trường vào năm 2005, Razer đã ngay lập tức gia nhập vào thị trường laptop gaming. Ngày nay, như chúng ta đều biết thì các thiết bị ngoại vi Razer là một trong những sản phẩm tốt nhất phục vụ việc chơi game (như tai nghe, chuột,…) .
Trong vài năm trở lại đây, dòng laptop gaming của Razer nổi bật hơn với cái tên Razer Blade. Trái ngược với hầu hết các laptop gaming khác, đó là kết cấu khá cồng kềnh, thì Razer đã tối ưu tất cả vào trong 1 bộ khuôn cực kỳ mỏng nhẹ.
Sản phẩm cao cấp nhất có thể nhắc tới ở đây là phiên bản 4K của Razer Blade Pro 17 . Sở hữu card rời GeForce GTX 1080 và bộ vi xử lý Intel Core i7, sức mạnh chơi game của nó rõ là có thừa. Hỗ trợ tính năng VR Ready, bạn có thể sắm 1 chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift hay HTC Vive để trải nghiệm. Ngoài ra còn có cả dòng Razer Blade Stealth cho những ai không có đủ hầu bao để cho Blade Pro 17. Giá cả của Razer Blade Pro cũng rất phải chăng nếu so với các Asus hay MSI cùng cấu hình, khoảng 35-40 triệu Đồng, .
Điều đáng nói nữa làm cho laptop gaming của Razer trở nên đặc biệt đó là nó vẫn là một công ty độc lập. Hầu hết các thương hiệu lớn trong phân khúc này đều đóng vai trò như 1 công ty con. Ví dụ như Alienware (thuộc sở hữu của Dell). Điều này có nghĩa rằng bất kỳ sản phẩm nào mang mác Alienware mà bạn nhận được, đều vẫn mang cốt lõi từ Dell. Razer là công ty độc lập, bất kỳ sản phẩm nào của “Rắn” trên thị trường là đúng theo phong cách riêng của họ.