//5 máy lọc không khí Boneco đang hot nhất trên thị trường

5 máy lọc không khí Boneco đang hot nhất trên thị trường

Boneco là thương hiệu chuyên tập trung sản xuất các sản phẩm máy lọc không khí nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Chính sự chuyên môn hóa này giúp cho các sản phẩm của Boneco luôn được sản xuất theo quy chuẩn kỹ lưỡng và khắt khe đến từ châu Âu. Có thể khách hàng Việt Nam chưa thực sự quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí này. Nhưng các chuyên gia lại đánh giá rất cao những chiếc máy lọc khí Boneco này. Hầu hết các máy lọc Boneco đều là nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sĩ.

Vậy khi bắt đầu lựa chọn máy lọc không khí Boneco, bạn nên chọn sản phẩm nào?

Top 5 máy lọc không khí Boneco bạn có thể tham khảo

1. Máy lọc không khí Boneco P700

  • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sĩ
  • Giá bán lẻ: 48.500.000 VNĐ

Máy lọc phù hợp với không gian lên đến 200m2. Phù hợp cho những không gian như: phòng khách, phòng ăn. Hay rộng lớn hơn nữa là phòng khách sạn. Máy lọc không khí mang trong mình kiểu dáng sang trọng với thiết kế phối màu trắng đen trang nhã và cá tính, góp phần tạo nên điểm nhấn cực kỳ sang trọng.

Máy giúp lọc sạch đến 99.9% các loại hạt như bụi mịn, các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn, vi khuẩn, virus hoặc mùi khó chịu.

Quá trình lọc của máy lọc không khí này trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 là không khí đi qua màng lọc thô, giai đoạn 2 đi qua màng lọc HEPA & giai đoạn 3 thì các hạt còn lại sẽ được hấp thụ bằng than hoạt tính.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp cảm biến chất lượng không khí và bảng điều khiển chức năng màn hình kỹ thuật số.

may loc khong khi boneco 1
Máy lọc không khí Boneco P700 là dòng sản phẩm cao cấp

2. Máy lọc không khí Boneco P340

  • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
  • Giá bán lẻ: 9.860.000 VNĐ

Đây là chiếc máy lọc không khí lý tưởng cho diện tích dưới 40m2. Là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có trẻ, người bị dị ứng hoặc là người già. Thậm chí là người hút thuốc là lâu năm.

Máy lọc này vẫn mang trong mình những đặc điểm nổi trội như quy trình lọc 3 giai đoạn, giúp lọc sạch 99.9% các loại vi khuẩn bụi bẩn có trong không khí. Điểm nổi bật ở dòng máy này đó chính là bộ lọc kết hợp 2-in-1: bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính cao cấp. Đồng thời máy còn tích hợp công nghệ ion hóa tạo ra các ion âm tốt cho sức khỏe. Mật độ ion âm lớn mang lại cảm giác sáng khoải, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

may loc khong khi boneco 2
Boneco P340 là giải pháp không khí sạch dành cho không gian nhỏ

3. Máy lọc không khí Boneco P500

  • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
  • Giá bán lẻ: 21.000.000 VNĐ

Sản phẩm máy lọc không khí tốt và hiệu quả nhất dành cho gia đình và văn phòng với khả năng lọc sạch khí cho không gian

Cơ chế lọc 4 giai đoạn đem lại chất lượng không khí sạch sẽ và hiệu quả. 4 giai đoạn lọc bao gồm: Màng lọc thô, màng lọc đặc biệt theo nhu cầu, màng lọc HEPA & màng lọc than hoạt tính. Không khí sẽ đi qua 4 màng lọc để biến thành không khí siêu sạch, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị 3 màng lọc thay thế: A501 (cho người dễ bị dị ứng, hen suyễn), A502 (cho trẻ nhỏ mẫn cảm với vi khuẩn, virus) & A503 (cho người hút thuốc lá). Cả 3 màng lọc này đều có thể dễ dàng thay thế vị trí cho nhau.

may loc khong khi boneco 3
Boneco P500 với màng lọc 4 giai đoạn tối ưu làm sạch không khí

4. Máy lọc không khí Boneco P400

  • Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
  • Giá bán lẻ: 16.580.000 VNĐ

Sản phẩm phù hợp với không gian gia đình, hoặc phòng cỡ nhỏ với diện tích dưới 30m2. Máy lọc lý tưởng cho không gian có trẻ em, người già, người bị dị ứng hen suyễn hoặc người dễ tiếp xúc với khói thuốc lá.

Máy được tích hợp cơ chế lọc 4 giai đoạn đem lại chất lượng không khí sách và hiệu quả một cách triệt để nhất. Công nghệ lọc 4 giai đoạn bao gồm: Màng lọc thô, màng lọc đặc biệt, màng lọc HEPA & màng lọc than hoạt tính.

Bạn có thể lựa chọn 3 màng lọc thay thế gồm: A401 (dành cho người dễ bị dị ứng, hen suyễn), A402 (dành cho người dễ bị mẫn cảm với vi khuẩn, virus) & 1 màng lọc khói được thiết kế đặc biệt cho người hút thuốc lá. 3 màng lọc này có thể thay thế lẫn nhau.

may loc khong khi boneco 4
Boneco P400 với màng lọc 4 giai đoạn cho không gian nhỏ

5. Máy lọc không khí kết hợp tạo độ ẩm Boneco Hybrid H300

  • Xuất xứ: Máy nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ
  • Giá bán lẻ: 15.750.000 VNĐ

Tích hợp 2 chức năng đó là lọc không khí & tạo ẩm mang lại nguồn không khí sạch sẽ, kết hợp tạo độ ẩm cho không khí mang lại không gian trong lành.

Trang bị khay khuếch tán dầu thơm, hòa quyện với hương ẩm tinh khiết và hương thơm tinh dầu thư thái cho sức khỏe.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng núm xoay để chọn chức năng lọc không khí hoặc chức năng tạo ẩm. Hoặc là có thể chọn cả 2 chức năng này cùng một lúc. Bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ của máy làm sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

pasted image 0 1
Boneco Hybrid H300 có chức năng vừa lọc không khí vừa tạo độ ẩm hiệu quả

Boneco không phải là một thương hiệu mới. Sở dĩ khách hàng ít biết về nó bởi vì đây là thương hiệu chỉ chuyên cung cấp máy lọc không khí chứ không có sản xuất nhiều mặt hàng như các thương hiệu khác. Nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm lọc không khí tốt, bền bỉ thì Boneco là sản phẩm phù hợp.