//5 điểm nổi bật chỉ có ở điều hòa máy lạnh LG Dual Cool

5 điểm nổi bật chỉ có ở điều hòa máy lạnh LG Dual Cool

1. Hệ thống lọc không khí thông minh, hiệu quả

Cảm biến thông minh PM 1.0 của máy lạnh LG Dual Cool (có thể phát hiện được những hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 1 micromet) sẽ tự động kích hoạt chế độ làm sạch không khí khi phát hiện ra nồng độ bụi trong không khí tăng cao.

Trong quá trình lọc, bộ phận phát ion của LG Dual Cool sẽ giải phóng ra các ion, để gắn kết với các phân tử có hại có trong không khí và trung hòa chúng.

Toàn bộ không khí trong phòng sẽ được lọc qua Bộ Lọc Bảo Vệ Kép, có thể loại bỏ được những phân tử bụi siêu nhỏ tới 3 micromet.

dieu hoa may lanh LG 1
Dual Inverter là một trong những dòng máy lạnh nổi bật nhất của LG.

2. Hiển thị nhiệt độ và chất lượng không khí

Hệ thống cảm biến của máy lạnh LG Dual Cool có thể đo được chất lượng không khí dựa trên chỉ số mcg/m3, đồng thời, hiển thị chất lượng của không khí trong phòng thông qua 6 mức độ ô nhiễm khác nhau. Giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ và chất lượng không khí trong phòng.

  • Xanh lá –  Tốt
  • Vàng – Cận ô nhiễm
  • Vàng cam – Hơi ô nhiễm
  • Đỏ – ô nhiễm
  • Hồng – Rất ô nhiễm
  • Tím – Cực kỳ ô nhiễm

Trên bộ điều khiển có phím Pm Censor, dùng để đo chỉ sổ bụi trong không khí, với nhiều kích thước khác nhau, thuận tiện cho người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong phòng.

dieu hoa may lanh LG 2
Máy lạnh điều hòa LG Dual Cool được trang bị công nghệ nổi bật.

3. Tiết kiệm điện năng tới 70%

Máy lạnh LG Dual Cool sử dụng máy nén công nghệ biến tần, do đó khi không khí trong phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt thì máy nén sẽ hoạt động chậm lại chứ không tắt hẳn đi. Thay vì hoạt động theo nguyên tắc tắt mở do sử dụng rơle nhiệt, tắt mở liên tục sẽ làm hao tốn rất nhiều năng lượng.

Bên cạnh đó, trên bộ điều khiển có nút energy control, cho phép chúng ta kiểm soát năng lượng hoạt động của máy tùy vào số lượng người trong phòng.

dieu hoa may lanh LG 3
Khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ Inverter.

4. Làm lạnh nhanh và êm ái, giảm thiểu tiếng ồn

Máy lạnh LG Dual Cool giảm rung mô-men xoắn đi 40%, giúp bộ phận bên ngoài máy vận hành êm ái nhất. Giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn khi vận chuyển chất làm lạnh từ ngoài vào trong.

Cánh quạt xiên 15 độ, giảm thiểu sự ma sát bề mặt của lưỡi khi tiếp xúc với không khí.

Trang bị cảm biến điện từ xuất theo nhiệt độ phòng ở mức ổn định, máy nén hoạt động chậm nên luồng khí lạnh thổi ra rất dịu, nhẹ, nhiệt độ dễ chịu.

dieu hoa may lanh LG 4
Máy có khả năng làm lạnh nhanh và êm ái thoải mái dành cho bạn.

5. Kết nối với wifi, kích hoạt từ xa

Máy lạnh LG Dual Cool tích hợp sẵn với bộ phát wifi, có thể được kích hoạt từ xa thông qua việc truy cập ứng dụng Smart ThinQ. Trước khi về nhà, chỉ cần truy cập vào ứng dụng Smart ThinQ và cài đặt nhiệt độ phòng, sau đó kích hoạt thì máy lạnh LG Dual Cool sẽ tự động làm sạch và làm lạnh không khí cho chúng ta từ trước, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên, điều hòa máy lạnh LG hứa hẹn là một trong những sản phẩm nổi bật để giúp điều hòa không khí cho gia đình được hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu các sản phẩm máy lạnh LG Dual Cool tại SMNET ngay hôm nay bạn nhé!