//4 sản phẩm điện gia dụng thông minh cần có trong gia đình hiện đại

4 sản phẩm điện gia dụng thông minh cần có trong gia đình hiện đại

Ngoài các món đồ điện bắt buộc cần có như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… ngày nay các gia đình hiện đại còn trang bị nhiều vật dụng thú vị và tiện ích hơn nữa. Thử check xem bạn đã sở hữu những sản phẩm điện gia dụng thông minh hot nhất hiện nay chưa?

Máy lọc không khí

Trong tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng hiện nay, máy lọc không khí trở thành “cứu tinh” của người dân đô thị, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Với khả năng lọc sạch bụi, các tác nhân gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn, vi trùng, phấn hoa, tác nhân gây dị ứng,… chúng ta có thể yên tâm hít thở hơn.

Máy lọc không khí ngày nay còn được kết hợp đa năng nhiều công dụng nữa như tạo độ ẩm, hút ẩm, tạo ion âm tốt cho sức khỏe, khử mùi hôi khó chịu,… Mà giá của chúng hoàn toàn không đắt như nhiều người nghĩ. Nếu ở phòng nhỏ, không gian nhỏ bạn chỉ cần đầu tư máy giá chỉ 2 triệu đồng như Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B. Những sản phẩm cho phòng thông thường như Máy lọc không khí Coway AP-1009CH, Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6,… cũng chỉ có giá từ 6 triệu.

Top 4 sản phẩm điện gia dụng thông minh cần có trong gia đình hiện đại
Máy lọc không khí là lá chắn giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà

Robot hút bụi

Máy hút bụi truyền thống đã là chuyện của vài năm trước. Giờ đây, các gia đình hiện đại đã chuyển dần sang thói quen dùng robot hút bụi. Con robot này có thể thay thế hoàn toàn việc quét nhà, lau nhà mỗi ngày của bạn. Từ đó, chúng ta tiết kiệm được khoản thời gian lẫn công sức đáng kể. Robot có thể hoạt động tự động, tự hẹn giờ làm việc. Chúng sẽ đi khắp mặt sàn để hút bụi và làm sạch tối ưu.

Sản phẩm tham khảo: Robot hút bụi lau nhà thông minh Robotek W750, Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot OZMO T8

Robot có thể tự động làm sạch nhiều loại bề mặt sàn nhà
Robot có thể tự động làm sạch nhiều loại bề mặt sàn nhà

Máy rửa bát

Thêm một công việc nội trợ quen thuộc mỗi ngày nữa cũng có thể giảm tải bằng máy rửa bát. Dùng máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian, công sức là một chuyện, nó còn mang đến không ít lợi ích khác như giúp hong khô bát đĩa, giảm vi khuẩn vi trùng.

Dùng máy rửa bát tuy phải đầu tư ban đầu nhưng những lợi ích nó đem lại rất lớn. Ngoài ra bạn cũng đừng lo dùng máy tốn nước. Thiết bị điện gia dụng thông minh này không hề tốn tiền điện, tiền nước như lời đồn.

Sản phẩm tham khảo: Máy rửa chén âm bán phần Hafele HDW-HI45A

Top 4 sản phẩm điện gia dụng thông minh cần có trong gia đình hiện đại
Có ai là không muốn bỏ hoàn toàn công đoạn rửa bát khỏi cuộc sống hằng ngày?

Nhiều người nghĩ rằng với mỗi công dụng sấy khô quần áo vừa giặt thì không đáng để tốn tiền lẫn không gian diện tích. Đó là vì họ vẫn chưa biết hết các công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Không chỉ sấy khô quần áo nhanh trong mọi thời tiết, chiếc máy này còn giúp diệt vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo, bảo vệ làn da của cả gia đình. Không những thế, sấy bằng máy giúp trang phục, đồ vải của bạn không bị bạc màu, nhanh hỏng, xuống cấp.

Đặc biệt nếu gia đình ai có em bé hoặc người có da nhạy cảm, dễ dị ứng thì rất nên trang bị sản phẩm hiện đại này.

Sản phẩm tham khảo: Máy sấy Electrolux EDS805KQSA, Tủ chăm sóc áo quần thông minh Samsung DF60R8600CG/SV

Máy sấy quần áo có hình dáng khá giống máy giặt
Máy sấy quần áo có hình dáng khá giống máy giặt

Chắc chắn những sản phẩm điện gia dụng thông minh kể trên sẽ tạo nên cuộc cách mạng thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn đấy!

5/5 - (5194 bình chọn)